LƯỚI CẦU THANG

Lưới cầu thang là một bộ phận làm từ sợi thép nhỏ, không han gỉ và được thi công gia cố độ an toàn cho cầu thang trong các ngôi nhà, trường học. Nếu nói ở thời gian trước kia, có lẽ không nhiều gia đình dùng lưới cầu thang. Tuy nhiên, hiện tại thì nó lại là một trong những bộ phận không thể thiếu ở rất nhiều hạng mục. Chúng ta có thể bắt gặp nó trong thi công lưới cầu thang trường học, chung cư, ban công và nhà riêng. Vậy thực tế thì nó có vai trò gì? Và tại sao cần dùng lưới cầu thang?

Lưới cầu thang

Tại sao cần dùng lưới cầu thang?

Khu vực cầu thang trong mỗi ngôi nhà không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt thẩm mỹ hay phong thủy. Đặc điểm chung của chúng là hầu hết đều sử dụng thanh chắn cầu thang thưa, thấp. Điều này vô tình trở thành 1 mối nguy hiểm không nhỏ cho mọi người khi di chuyển. Nhất là với các thành viên cao tuổi hay trẻ nhỏ trong nhà – những người chưa có ý thức được về những rủi ro ngay bên cạnh mình.

Trong thực tế, đã có không ít vụ tai nạn thương tâm mà chúng ta vẫn đọc thấy trên báo đài hàng ngày liên quan đến cầu thang hay ban công chung cư. Nguyên nhân có thể là do các bé hiếu động, nghịch ngợm,… Song sâu xa mà nói thì chúng đều xuất phát từ việc chính người lớn chúng ta không ngăn chặn hết được rủi ro cho bé đến từ khu vực lan can thưa và thấp. Để ngăn chặn những sự cố không mong muốn đó, giải pháp lý tưởng nhất chính là thi công lưới cầu thang chung cư, lưới cầu thang ban công,… kiên cố, hợp lý.

Nên chọn đơn vị nào lắp đặt lưới cầu thang?

Trên thị trường toàn quốc hiện nay có không ít đơn vị nhận cung cấp thiết bị và thi công lưới cầu thang các loại. Song không phải địa chỉ nào cũng tin cậy với khách hàng. Chính bởi thế chúng ta luôn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi có nhu cầu lắp đặt sản phẩm gia cố này. Vậy bạn đã biết nên liên hệ đến đâu để được phục vụ tốt nhất?

===> Gọi ngay luoiantoanhoaphat.com để luôn được phục vụ an tâm, hài lòng từ đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

Chọn đơn vị nào lắp đặt lưới cầu thang

Hiện tại, Lưới an toàn Hòa Phát cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu sau:

+ Nhận thiết kế thi công lưới cầu thang gia đình

+ Thi công lưới cầu thang ban công

+ Thi công lưới cầu thang chung cư

+ Thiết kế thi công lưới cầu thang trường học

Hoạt động cung ứng quy mô lớn trên toàn quốc, hiện tại chúng tôi sẵn sàng nhận hỗ trợ vận chuyển và thi công sản phẩm ở khắp các tỉnh thành từ Bắc – Nam. Bao gồm như:

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Yên Bái, Hà Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hòa Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đồng Nai, Bình Dương, Kon Tum, Gia Lai, Đak Lak, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tp. HCM, Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Tiền Giang,….

Để mang đến sự phục vụ tận tâm và tiện lợi nhất, Lưới an toàn Hòa Phát sẵn sàng giao hàng lắp đặt tận nơi, thanh toán sau khi nhận hàng, chính sách đổi trả sản phẩm áp dụng trong 15 ngày. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline: 0911 99 10 10.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.